Kính thưa quý khách hàng, quý đối tác và các bạn!

Tôi là Nguyễn Đăng Hiển – Giám đốc công ty du học Eduzone – Công ty chuyên du học Singapore. Cách đây hơn 18 năm, khi tốt nghiệp đại học, mang trong mình rất nhiều hoài bão của tuổi trẻ và dự định trở thành một thầy giáo dạy ngoại ngữ, nhưng số mệnh nghề nghiệp của tôi lại đi sang một hướng khác, tôi không đứng lớp giảng bài mà lại làm việc trong lĩnh vực tư vấn du học – nghề mà tôi luôn cháy bỏng đam mê. Tôi đã có cơ hội và vinh dự gặp gỡ và tiếp xúc, tư vấn cho hàng vạn học sinh và các bậc  phụ huynh, là “nhịp cầu” cho hàng ngàn học viên, sinh viên đến với chân trời tri thức mới.

Anh Nguyễn Đăng Hiển – Giám đốc Eduzone

Tôi tâm niệm nghề tư vấn là nghề vô cùng khó, đặc biệt là tư vấn du học. Không chỉ là cung cấp thông tin một chiều, bản thân tư vấn viên phải nắm rõ thông tin về đất nước, con người, trường học, ngành học mà mình tư vấn. Bên cạnh đó người tư vấn phải  hiểu rõ được hoàn cảnh, nguyện vọng, khả năng tài chính, sở thích, sở trường để tư vấn và đưa ra những lời khuyên chính xác nhất cho học sinh và gia đình. Và để trở thành tư vấn viên giỏi (TẦM), ngoài những kiến thức cần có, bản thân tư vấn viên phải có TÂM, phải coi khách hàng như là những người thân ruột thịt của mình, phải yêu nghề, nhiệt huyết và đam mê với nghề.

Người tư vấn đóng một vài trò vô cùng quan trọng trong bước đường thành công của du học sinh. Chỉ cần một lời chỉ dẫn sai, một định hướng không tốt sẽ gây ra hậu quả nghiêm trọng, có khi phá hỏng cả tương lai sự nghiệp của học sinh và kế hoạch của gia đình.

Tôi vô cùng trân trọng những tình cảm quý mến của quý đối tác đã dành cho mình. Tôi đánh giá cao sự tin tưởng, tín nhiệm của quý khách hàng đã dành cho tôi và Eduzone. Chính vì lẽ đó tôi đã xây dựng Eduzone trở thành Công ty du học theo đuổi đến tận cùng các giá trị về sự tận tâm, trách nhiệm và nhiệt tình nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ xứng tầm. Tôi coi rằng cái gì xuất phát từ trái tim sẽ đến được với trái tim.

Trân trọng cảm ơn quý vị và hẹn gặp lại quý vị tại Công ty du học Eduzone!

 

Đôi nét về anh Nguyễn Đăng Hiển

Anh Nguyễn Đăng Hiển sinh năm 1980, tốt nghiệp Cử nhân trường Đại học sư phạm ngoại ngữ (nay là Đại học ngoại ngữ – ĐHQGHN). Năm 2001 anh đã bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học. Với thế mạnh của mình và mong muốn xây dựng một công ty chuyên sâu về du học Singapore, anh đã thành lập Công ty du học Eduzone. Anh Nguyễn Đăng Hiển đã từng 3 lần nhận chứng nhận Chuyên gia giáo dục Singapore (Singapore Education Specialist) vào các năm 2006, 2008 và 2009 từ Cục xúc tiến du học – Tổng cục du lịch Singapore (STB) thuộc Chính phủ Singapore cùng nhiều bằng khen và chứng nhận của các tổ chức quốc tế và các trường đại học nước  ngoài.

FB cá nhân: http://fb.com/hieneduzone ; Email: hien.nguyen@eduzone.vn ; ĐT: 0983010580 (Viber, Zalo)

 

Xem thêm: Giới thiệu công ty du học Eduzone

Thông điệp từ giám đốc Eduzone
5 (100%) 2 votes