Chào mừng quý vị đến với Công ty du học Eduzone!

Eduzone là công ty chuyên tư vấn du học Singapore và học tiếng Anh ở Philippines được thành lập theo chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0107354611 do Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội cấp và hoạt động theo giấy chứng nhận kinh doanh dịch vụ tư vấn du học số 1415/GCN-SGDĐT do Sở giáo dục và đào tạo Tp. Hà Nội cấp.

Khác với phần lớn các công ty du học khác, Eduzone chỉ tập trung, chuyên sâu vào du học Singapore và các chương trình học tiếng Anh tại Philippines 

Eduzone theo đuổi đến tận cùng các giá trị về sự tận tâm, tận hiến, trách nhiệm và nhiệt tình. Với giá trị cốt lõi là “Tư vấn tận tâm”, Eduzone luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết, Eduzone đã trở thành thương hiệu uy tín và  được sự tín nhiệm cao của quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên trong suốt những năm vừa qua.

Eduzone không chỉ thực hiện công việc tư vấn đơn thuần. Ngoài việc cung cấp thông tin đầy đủ, cặn kẽ, chúng tôi còn phải có trách nhiệm cung cấp những thông tin có lợi nhất cho khách hàng. Bên cạnh thông tin chính xác về trường và nước sở tại, chúng tôi còn tìm hiểu nguyện vọng khách hàng và đưa ra những thông tin mang tính định hướng nghề nghiệp, triển vọng việc làm, dự trù về tài chính, lộ trình du học sao cho vừa tiết kiệm lại vừa đạt được kết quả cao nhất.

Công việc của chúng tôi không dừng lại ở việc học sinh lên máy bay, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục là bạn đồng hành, là cầu nối liên lạc giữa gia đình, nhà trường và học sinh trong suốt thời gian học sinh học tại nước ngoài. Tại Singapore và Philippines nơi học sinh của chúng tôi theo học, Eduzone có đại diện của mình để bố trí nhà ở, đón sân bay, hướng dẫn nhập học. Có bất kỳ khó khăn gì xảy ra, chúng tôi sẽ cùng với trường ở bên cạnh để hỗ trợ giải quyết nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa của học sinh.

Các chương trình Du học ngắn hạn và dài hạn Eduzone đang tuyển sinh

1/ Du học Singapore

  • Du học hè Singapore dành cho các bạn nhỏ từ 6 tuổi trở lên
  • Chương trình du học Tết, du học trải nghiệm, Campus Tour – Thăm quan các trường kết hợp du lịch
  • Du học tiếng Anh (Tiếng Anh tổng quát, luyện IELTS, tiếng Anh thương mại…)
  • Du học phổ thông IGCSE, O Level, A Level..
  • Hỗ trợ tư vấn và apply học bổng trung học phổ thông (Asean), luyện thi học bổng trung học phổ thông.
  • Tư vấn hỗ trợ apply vào các trường Đại học công lập Singapore (NUS, NTU, SMU)
  • Chương trình vừa học vừa làm thực tập hưởng lương chuyên ngành du lịch, khách sạn, nhà hàng
  • Du học bậc Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ tại các trường đại học danh tiếng của Singapore

2/ Du học Tiếng Anh tại Philippines

  • Du học tiếng Anh (Tiếng Anh tổng quát, luyện IELTS, tiếng Anh thương mại…) dành cho người du học và những người đi làm
  • Du học hè Philippines dành cho các bạn nhỏ từ 6 tuổi trở lên

Nếu bạn có ý định đi du học Singapore và du học tiếng Anh tại Philippines, tại sao không thử một lần liên hệ với Công ty du học Eduzone để cảm nhận sự chuyên sâu, chuyên nghiệp, tận tâm, tận tình của đội ngũ nhân viên Eduzone?

Trân trọng cảm ơn quý vị đã tin tưởng Du học Eduzone và hẹn gặp lại quý vị!

Nguyễn Đăng Hiển

Giám đốc Eduzone

Điện thoại: 0983010580

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

Trụ sở: Phòng 14-04, Tòa nhà Le Capitole, 27 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

Di động: 0983.010580

Email: hn@eduzone.vn

 

Văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh: Lầu 12, Tòa nhà Citilight Tower, 45 Võ Thị Sáu, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. HCM

Di động: 0934.67.64.68

Email: hcm@eduzone.vn

Ý nghĩa logo của Eduzone

gioi-thieu-logo-eduzone

Logo của Eduzone là sự kết hợp giữa hình khối, typeface (kiểu chữ) và màu sắc được thiết kế theo phong cách đơn giản và hiện đại.

Về hình khối, logo được lấy ý tưởng từ hình ảnh chiếc mũ cử nhân – tượng trưng cho sự đỗ đạt thành công trên con đường học tập. Đối với người sinh viên có lẽ học hành đến nơi đến chốn, thành công, đỗ đạt, vinh quy bái tổ để báo đáp công ơn sinh thành dưỡng dục của cha mẹ và thầy cô là điều vui mừng nhất. Thông qua hình tượng chiếc mũ, Eduzone mong muốn là nơi để các bạn gửi gắm niềm tin, đóng góp một phần nhỏ bé trong sự thành công của bạn.

Logo còn được lấy ý tưởng từ cánh diều, thể hiện cho ước mơ, hoài bão, khát vọng chinh phục những tầm cao. Với ngụ ý Eduzone sẽ là nơi giúp chắp cánh ước mơ của bạn bay cao và xa hơn.

Hình ảnh chữ E cách điệu được lấy từ chữ cái E trong tên thương hiệu Eduzone. Ngoài ra trong biểu trưng cũng có mặt tất cả các chữ cái trong từ Eduzone.

Logo dùng tone màu xanh tượng trưng cho sức sống, tuổi trẻ. Màu xanh dương còn là màu sắc của niềm tin, sự thấu hiểu, trung thực và lòng trung thành. Điều đó thể hiện giá trị cốt lõi trong slogan của Eduzone “Tư vấn tận tâm, dịch vụ xứng tầm”.

 

Giới thiệu Công ty du học Eduzone
5 (100%) 5 votes